Tủ bếp nhựa Picomat

Tủ bếp nhựa Picomat – Báo giá tủ bếp Picomat cánh acrylic tại Hà Nội

Tặng ngay máy hút mùi kính cong Canzy trị giá 5 triệu đồng khi đặt trọn gói bộ Tủ bếp – Gọi ngay: 096 57 99991 

1. Tủ bếp nhựa Picomat là gì?

Tủ bếp nhựa được làm từ tấm ván gỗ nhựa Picomat. Đây là vật liệu tổng hợp được tạo thành từ nhựa và bột gỗ kết hợp phụ gia thêm một số chất làm dày tạo nên. Hiện nay, tủ bếp gỗ nhựa có hai loại chính:

Tấm ván nhựa Picomat cho tủ bếp nhựa
Tấm ván nhựa Picomat cho tủ bếp nhựa

Một là: Tủ bếp nhựa code bên trong là nhựa picomat chịu nước 100% với bề mặt được phủ nhựa acrylic hoặc có thể là laminate. Tủ bếp bằng nhựa Picomat với khả năng chịu nước đạt 100%, không lo mối mọt.

Hai là: Tủ bếp nhựa code bên trong là gỗ công nghiệp MDF lõi xanh. Với loại tủ này bề mặt được phủ lớp nhựa acrylic và laminate. Hiện nay dòng tủ bếp này đang được ưa chuộng số một trên thị trường với độ bền siêu tốt, hiện đại cho căn bếp.

2. Đặc điểm tủ bếp nhựa

2.1. Ưu điểm tủ bếp nhựa

+ Được sản xuất bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Độ bền tủ bếp cao, chất lượng tốt. Tủ bếp khắc phục được tình trang mối mọt, ẩm mốc, không cong vênh của tủ bếp gỗ tự nhiên.

+ Có sự đa dạng về màu sắc, đường vân gỗ. Với rất nhiều màu trơn sáng bóng cho đến màu vân gỗ tạo sự linh hoạt trong thiết kế, theo gu thẩm mĩ yêu thích của từng khách hàng.

+ Có khả năng chống ẩm mốc, nước đạt 100% mà không có loại gỗ nào thay thế được. Nhà bếp là nơi thường xuyên ẩm mốc, có nước nên sử dụng tủ bếp nhựa giúp tối ưu công năng, tăng độ bền.

2.2. Nhược điểm tủ bếp nhựa Picomat

Tủ bếp nhựa chỉ phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản về đường nét, không thể trạm khắc cầu kỳ giống gỗ tự nhiên được.

3. Địa chỉ đóng tủ bếp nhựa Picomat ở đâu tốt nhất?

– Tủ bếp gỗ nhựa hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự tìm hiểu kỹ càng sẽ không tìm được đơn vị uy tín, chất lượng để giao phó căn bếp nhà mình.

Nội thất Nguyễn Kim là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công tủ bếp gỗ công nghiệp. Các sản phẩm tủ bếp do Nguyễn Kim thi công luôn luôn đảm đảo đúng tiến độ, chất lượng cũng như chính sách bảo hành, bảo trì sau bán hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm:   Tủ bếp nhựa acrylic là gì? Cấu tạo và giá thành acrylic ra sao?

Hiển thị một kết quả duy nhất